Welcome to our forum 11B6
Chào mừng các ban đến thăm forum của lớp 11B6.Mong các bạn sẽ có được giây phút thư giãn ở đây.

Do Bo Di ( at 117 )

Go down

Do Bo Di ( at 117 ) Empty Do Bo Di ( at 117 )

Bài gửi by Mike Heo on Sun May 02, 2010 8:09 pm

Mike Heo
Mike Heo
Tổ trưởng
Tổ trưởng

Posts : 55
Điểm danh vọng : 168293
Điểm cống hiến : 3
Join date : 02/04/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Do Bo Di ( at 117 ) Empty Re: Do Bo Di ( at 117 )

Bài gửi by Mike Heo on Sun May 02, 2010 8:11 pm

Em à! Chúng ta đã chia tay rồi mà (thôi mà anh) đừng có níu kéo anh làm cái gì nữa, anh đã hết yêu em rồi, đừng để anh phải thương hại em chứ.(em xin lỗi).Cố gắng mà vượt qua đi, nhớ đó:"Đừng bao giờ làm phiền anh nữa nha".Cám ơn nhìu.

[at_117]
Em đừng khóc làm gì, em hãy đi về đi, đừng níu kéo mà làm chi, nước mắt thì được gì, kể từ ngày chia ly, chúng ta đã không còn gì, đừng có mãi quá si, em hãy quên anh đi.
Và tình yêu là thế đó, con người anh là thế đó.Lúc yêu thì quấn quýt, không còn yêu thì đá đít.Dù cho em van xin, cố bám lấy chân anh thì anh cũng thẳng cẳng đá em ra xa.

[puki]
Em xin anh đừng nói vậy.Em xin anh đừng có vậy.Dù em có gì sai, em xin anh tha thứ, em không thể thiếu anh, em không thể mất anh.Dù tình mình có hết, dù tụi mình có chết cũng xin anh đừng có kết mối tình này...ngày xưa...

[Nói]
Ha Ha..ngày xưa hã?Ngày xưa đã là quá khứ rồi em ơi....(Em yêu anh nhìu lắm)
[at_117]
Em là đứa con gái, cũng có sắc cũng có tài, cũng nên có tự ái, đừng để người ta chê bai, là 1 đứa hám trai, điên dại, hết xài, thật là pó tay...thôi goodbye.

[puki]
Em quỳ xuống chân anh chỉ xin anh tha thứ, đừng có làm như vậy, hãy nghĩ về quá khứ, giờ anh có không yêu, em đây cũng chấp nhận, chỉ xin anh quay lại bên em

[at_117]
Sao giờ có chịu về chưa? Anh cũng không muốn nói nữa...

[puki]
Xin anh đó...van anh đó, quay lại bên em đi anh à.

[at_117]
Vì tình yêu đã hết, vì tình yêu đã chết.Giờ dặt dấu chấm hết coi như mình đã kết, mọi thứ trong quá khứ, để quên hết mọi chuyện, sống cuộc sống bình yên, đừng làm gì cuồng điên. SORRY!!!

[puki]
hớ hớ hơ....hớ hơ...hớ.......

[at_117]
Khi màn đêm buông xuống là cuộc sống của tôi.1 cuộc sống điên cuồng, 1 cuộc sống truỵ lạc.Lắc lư theo điệu nhạc, uống cho thoả cơn khát.Linh hồn tôi mục nát, thể xác tôi thối nát.

Những cuộc tình 1 đêm, tình yêu là quái gì, hay chỉ là tình dục, quen được vài ba ngày thì lại nói chia tay, không vì chán thì vì tiền, không thoã mãn thì ra đi.Thôi hãy biến hết đi...>"<

Giờ tôi chẳng còn gì, chỉ còn ly rượu này.Loay hoay 1 mình cùng với những cơn say, đắng cay xót xa, nhớ lại những ngày ấy, 1 tình yêu thật đẹp cùng 1 người con gái.

Không chê tôi nghèo, không chê tôi xấu.Quan tâm hết lòng, em lặng lẽ hy sinh, còn tôi cứ làm em khóc.Em thật là quá ngốc, vừa khóc vừa yêu.Đến cuối cùng tôi cũng bỏ đi.

Giờ tôi chắng còn gì, chỉ còn là bi kịch, sau lưng thì đen xịt, còn tương lai thì mù mịt, cuộc đời không ai thích, cuộc sống thì chật ních, con đường mà tôi thích...giờ tôi sẽ mất tích...T_T

Sống làm chi cho chật đất, làm những điều ác đức.Trước khi tôi ra đi cho tôi được trăn trối, những lời cuối đến em.Những lời nói thật lòng mà tôi đã tỉnh ngộ, nhưng giờ đã muộn màng.

"Ngàn lần xin lỗi em....Và em đã nói đúng...trong cuộc đời này, không ai hy sinh cho anh bằng em, không ai yêu anh như em còn hơn anh yêu bản thân của anh.Nhưng dù sao mọi chuyện giờ cũng đã muộn rồi.Tạm biệt em...chúc em hạnh phúc."

[puki]
Nhưng chưa muộn đâu anh, anh đừng có làm vậy, anh vẫn còn yên anh.Dù cho anh có hoá đá, dù cho anh có bỏ đi, không 1 câu chia ly thì em vẫn sẽ mong nhớ, mong chờ ngày anh quay trở lại.Ngay mai anh sẽ nhận thấy 1 tình yêu đích thực, 1 hạnh phúc bền lâu.Bởi vì anh ơi..thế gian này còn đầy phù phiếm những cuộc chơi đoạ đầy, quay về với con người thật ngày xưa nha anh.

Anh đừng có chết...anh đừng có kết tương lai ngày mai, đường đời còn dài, cuộc sống này vẫn đang trong tay, khi anh đã biết hối hận để quay về với cuộc sống là chính mình ngày xưa....

[at_117]
Ngày xưa anh gian dối, ngày xưa anh thay đổi, ngày xưa anh có lỗi, mà em vấn 1 lòng, mà em vẫn chờ mong, mà em vẫn rộng lòng thứ tha, bỏ qua , tất cả...Nhưng mà em ơi! Đừng có yêu anh nữa.!.Anh là thắng ích kỷ, không biết suy nghĩ. Làm 1 người thương mình, toàn phải chịu đau thương. 1 người con gái nết na, hiền hoà, dịu dàng đáng yêu...Anh xin lỗi!!!

Em phải được hạnh phúc bên người tốt hơn anh gấp trăm ngàn lần.Vì như thế mới xứng, anh không còn mặt
Mike Heo
Mike Heo
Tổ trưởng
Tổ trưởng

Posts : 55
Điểm danh vọng : 168293
Điểm cống hiến : 3
Join date : 02/04/2010
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết