Welcome to our forum 11B6
Chào mừng các ban đến thăm forum của lớp 11B6.Mong các bạn sẽ có được giây phút thư giãn ở đây.

Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay

Go down

Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay Empty Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay

Bài gửi by ♥Huy♦Dung♥ on Sun Apr 25, 2010 9:39 am

Hãy cùng điểm mặt chỉ tên những môn phái nổi danh nhất trong làng game Kiếm hiệp nước nhà.
Game Kiếm hiệp là một phần quan trọng không thể tách rời của game online Việt suốt nhiều năm qua, không thể phủ nhận rằng đây là thể loại quan trọng và thành công bậc nhất của game online trong nước.
Chắc hẳn trong chúng ta có rất nhiều người đã một thời gắn bó với những tựa game này. Tuy có rất nhiều môn phái nổi tiếng hoặc gây được thiện cảm, nhưng những ứng viên sau đây vẫn là nổi trội nhất.
Thiếu Lâm - Cội nguồn võ học Trung Quốc
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 1a
Thiếu Lâm từ lâu đã được coi là cội nguồn của võ học Trung Quốc cả trong thế giới thực lẫn thế giới ảo. Với 72 tuyệt kỹ la hán quyền, tăng nhân Thiếu Lâm Tự luôn nhận được sự kính trọng từ khắp các môn phái khác.
Trong bất cứ tiểu thuyết Kiếm hiệp nào, dù là thời nào, dù hoàn cảnh nào đi nữa đây cũng là môn phái không thể thiếu.
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 100423thieulam
Trong game Kiếm hiệp, Thiếu Lâm thường gắn với thuộc tính Kim trong Ngũ hành. Đặc điểm chung của môn phái này là lượng máu cũng như khả năng phòng thủ tốt nên thường đảm nhận vai trò dẫn đầu đồng đội.
Nga My - Môn phái của “sư tổ thất tình”
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 2a
Đây là môn phái được khai sáng bởi Quách Tương sau khi cô… “thất tình” chính vì thế địa điểm của Nga My phái thường rất “heo hút”, trừ các đệ tử bổn môn ít có ai lai vãng đến đây.
Tuy nhiên, đôi khi Nga My với những đặc điểm riêng của mình trong game online lại thu hút một lượng “khách” thăm quan lớn (ví dụ như tại VLTK trước đây, Nga My phái là địa điểm duy nhất bán máu Tống Kim).
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay C30100423ngamy
Vì được sáng lập bởi một vị sư tổ đang “thất tình” nên Nga My phái chỉ thu nhận các nữ đệ tự và đại đa số là các… ni cô. Đôi khi trong một số game phái này còn nhận cả đệ tử nam nhưng số lượng này là không nhiều.
Trong game online, các nữ đệ tử Nga My thường thuộc hệ Thủy và đảm nhận vị trí rất quan trọng trong team là hỗ trợ cho đồng đội.
Ngũ Độc - Kẻ ám sát
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 3a

Là môn phái sử dụng độc và trị độc thành thạo nhất trong tất cả các tiểu thuyết Kiếm hiệp, hình ảnh của Ngũ Độc thường gắn liền với các phương thức ám sát bằng độc dược lợi hại. Chính vì thế, môn phái này vừa làm người ta kinh sợ lại vừa làm người ta “khinh”.
Không quá nỏi tiếng trong võ học như Thiếu Lâm hay Nga My nhưng hiếm game Kiếm hiệp nào lại thiếu được những sát thủ thuộc môn phái này.


Trong game, Ngũ Độc thường thuộc hệ mộc và có đặc điểm chung là ít máu, dễ chết nhưng dùng độc tấn công gây khó chịu và hạ gục đối thủ trong tích tắc.
Các cao thủ Ngũ Độc thường hợp với nhiệm vụ ám sát hay những trận đánh đơn hơn là những trận đánh hội đồng.
[img]Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 100423ngudoc[/img]
Trong game, Ngũ Độc thường thuộc hệ mộc và có đặc điểm chung là ít máu, dễ chết nhưng dùng độc tấn công gây khó chịu và hạ gục đối thủ trong tích tắc.
Các cao thủ Ngũ Độc thường hợp với nhiệm vụ ám sát hay những trận đánh đơn hơn là những trận đánh hội đồng.
Minh Giáo - Mạnh mẽ và kỳ lạ
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 4a
Minh Giáo là một môn phái rất thú vị. Được nhiều người biết đến qua tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung, môn phái này thường đại diện cho tà phái và có võ công rất quái dị và mạnh mẽ. Xuất thân không phải từ Trung Hoa Đại Lục nên võ công của Minh Giáo rất khác thường.

Điều đáng nói là nếu như các môn phái khác thường có sự thống nhất trong chọn hệ thì Minh Giáo lại không. Trong các game online, Minh Giáo thường được gắn với hệ Mộc hoặc hệ Hỏa.
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 100423minhgia
Nhưng cho dù thuộc hệ nào đi nữa thì Minh Giáo luôn là những “dam dealer” hạng nặng có khả năng đánh hội đồng tốt đúng như đặc điểm chí cương, chí cường của môn phái này trong tiểu thuyết Kiếm Hiệp
Cái Bang - Những kẻ ăn mày

Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 5a
Nếu như các môn phái khác rất khắt khe hoặc chí ít có những tiêu chuẩn nhất định trong việc lựa chọn đệ tử thì điều kiện duy nhất để gia nhập cái bang là bạn phải trở thành… ăn mày. Cũng chính vì thế, Cái Bang luôn là môn phái có thực lực lớn mạnh nhất trong võ lâm.
Những môn phái gần gũi nhất với gamer Việt xưa nay 100423caibang
Trong game online, hình ảnh Cái Bang gắn liền với hệ Hỏa và kỹ năng Hàng Long Thập Bát Chưởng cũng như Đả Cẩu Bổng Pháp.
Tuy mỗi game mỗi khác nhưng đặc điểm chung là kỹ năng của Cái Bang luôn gây ra lượng sát thương rất lớn nên trong team, các “ăn mày” thường đóng vai trò “dam dealer”.
♥Huy♦Dung♥
♥Huy♦Dung♥
Lớp viên
Lớp viên

Posts : 31
Điểm danh vọng : 165832
Điểm cống hiến : 0
Join date : 23/04/2010
Age : 25
Location : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết