Welcome to our forum 11B6
Chào mừng các ban đến thăm forum của lớp 11B6.Mong các bạn sẽ có được giây phút thư giãn ở đây.

VinaGame: “Kiếm Tiên là game 3D chứ không phải 2.5D!

Go down

VinaGame: “Kiếm Tiên là game 3D chứ không phải 2.5D! Empty VinaGame: “Kiếm Tiên là game 3D chứ không phải 2.5D!

Bài gửi by ♥Huy♦Dung♥ on Sat Apr 24, 2010 9:42 am

[Bài viết cập nhật lúc 8:27 AM - 23/04/2010 ] (GMT +7) [ Game Online ]
Nguồn: http://home.hagiangvui.org
Sau thời gian dài cộng đồng tranh cãi, đại diện NPH miền Nam đã lên tiếng khẳng định sau cùng về nền tảng đồ họa của Kiếm Tiên.
Cho tới hiện tại, cuộc tranh luận trong cộng đồng game thủ về việc Kiếm Tiên, MMORPG sắp được VinaGame phát hành trong tháng 5 tới là game 3D hay 2.5D vẫn rất sôi nổi và chưa có dấu hiệu giảm bớt.
Như đã đề cập trước đây, nguyên nhân không nhỏ dẫn tới tình trạng trên là do sự am hiểu về mặt đồ họa của nhiều game thủ còn chưa vững, cộng thêm sự “tiền hậu bất nhất” giữa Perfect World với VinaGame (blog của PW ghi là 2,5D trong khi đại diện VNG lại tuyên bố Kiếm Tiên giống như Kiếm Thế 3D).
VinaGame: “Kiếm Tiên là game 3D chứ không phải 2.5D! 210410kt1
Kiếm Tiên được xây dựng trên nền tảng 3D hoàn toàn.
Và mới đây, ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc sản phẩm Kiếm Tiên đã lên tiếng “chốt” lại vấn đề. Theo đó, sản phẩm sắp ra đời được sản xuất dựa trên công nghệ 3D và chỉ có góc nhìn tạo cảm giác như 2.5D mà thôi.
Thêm vào đó, ông Hải cũng khẳng định VinaGame không lo ngại việc ra mắt muộn hơn TGHM 2 và Danh Tướng sẽ khiến Kiếm Tiên gặp nhiều khó khăn.
Dưới đây là phần trả lời cụ thể:
Hiện tại game thủ Việt Nam đang tranh cãi về việc Kiếm Tiên là game 2.5D hay 3D, VNG có thể đưa ra khẳng định sau cùng của mình? Hãng có thể giải thích lý do đi tới kết luận đó?
Trên thực tế Kiếm Tiên được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa 3D Cube do Perfect World tự phát triển.
Để giảm tối đa cấu hình yêu cầu của game nên Kiếm Tiên có chế độ góc nhìn giống với game 2D. Tuy nhiên, khi trải nghiệm trong game, người chơi sẽ thấy các hiệu ứng đồ họa 3D được thể hiện rất rõ nét.
Việc cảm nhận trò chơi theo góc độ 3D hay 2.5D phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chuẩn, sự cảm nhận của từng người.
Trên phương diện là Nhà phát hành, điều chúng tôi nỗ lực và quan tâm nhất là làm sao vận hành được trò chơi thuộc dòng MMORPG 3D trở thành một “món ăn tinh thần” chất lượng, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người sử dụng,…
Như đã nói, Kiếm Tiên được thiết kế trên công nghệ 3D. Kết quả sẽ thể hiện trong game và chúng tôi đang đợi những phản hồi đầu tiên của các bạn game thủ trong đợt Alpha Test sắp tới.
Theo thông tin thì sắp tới Kiếm Tiên sẽ ra mắt sau Danh Tướng Online (Netgame) và TGHM 2 (DECO), hãng có lo ngại rằng ra mắt muộn hơn sẽ gặp nhiều bất lợi?
Với mỗi trò chơi khi gia nhập thị trường game Việt, các nhà phát hành đều có những chiến lược để vận hành và khẳng định thương hiệu sản phẩm của mình.
Một game thành công nhất định phải đảm bảo được chất lượng, phù hợp với số đông game thủ, luôn có những dịch vụ, hoạt động phong phú đi kèm và đặc biệt là việc chăm sóc tốt khách hàng của Nhà phát hành.
VNG luôn hoan nghênh việc có nhiều tựa game hay của thế giới đến được với cộng đồng game thủ trong nước. Chính cộng đồng game thủ sẽ là người thẩm định, lựa chọn và quyết định sẽ gắn bó với sản phẩm game mà họ thấy yêu thích và hài lòng.
VNG từng cho rằng Kiếm Tiên giống như một Kiếm Thế 3D, vậy liệu hãng có sợ rằng game thủ sẽ chuyển sang chơi Kiếm Tiên và rời bỏ Kiếm Thế?
Trước đây khi Kiếm Thế ra mắt, cũng có luồng dư luận cho rằng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ rời bỏ game và chuyển sang chơi Kiếm Thế.
Nhưng thực chất đến lúc này cả hai game cùng song hành và phát triển tốt. Với Kiếm Tiên cũng vậy, VNG sẽ dành nhiều sự đầu tư lớn để xây dựng một sản phẩm game Kiếm Tiên chỉn chu về chất lượng cũng như có những dịch vụ chăm sóc khách hàng thật tốt để trò chơi cùng phát triển, sống khỏe với những tựa game khác của VNG và trên thị trường.
Kỳ vọng của VNG với Kiếm Tiên là gì, liệu VNG có trông đợi tựa game này sẽ thống trị thị trường MMORPG VN năm 2010?
Với Kiếm Tiên, VNG mong muốn sẽ đưa được một “siêu phẩm” trên thế giới đến được với cộng đồng game thủ trong nướ từ những thành phố lớn đến những tỉnh thành xa xôi.
Cũng như bất kỳ sản phẩm nào đã được phát hành, VNG không chỉ mong muốn trò chơi sẽ thành công trên thị trường mà còn nhận được những tình cảm tốt đẹp từ cộng đồng game thủ.
Xin cảm ơn.
Nguồn: int. Surprised
♥Huy♦Dung♥
♥Huy♦Dung♥
Lớp viên
Lớp viên

Posts : 31
Điểm danh vọng : 165832
Điểm cống hiến : 0
Join date : 23/04/2010
Age : 25
Location : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết