Welcome to our forum 11B6
Chào mừng các ban đến thăm forum của lớp 11B6.Mong các bạn sẽ có được giây phút thư giãn ở đây.

Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ?

Go down

Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ? Empty Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ?

Bài gửi by ♥Huy♦Dung♥ on Fri Apr 23, 2010 8:12 pm

mediafire.com m3nxmn9mukTg/lyeyxm44dzm/slick_windowsmobile_lcg_0_61.zip

Hiện nay, khi muốn chat trên điện thoại Windows Mobile, bạn thường phải dùng đến các dịch vụ của tổng đài có tính cước phí. Để có thể chat Yahoo!, Google Talk, Facebook, MSN... miễn phí, bạn hãy dùng chương trình Slick.
Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ? 9chat1
Bây giờ, trong danh sách các công cụ hiện ra, bạn nhấn chọn lên công cụ muốn đăng nhập để chat, những nick đang online sẽ có chữ Y màu đỏ bên cạnh. Muốn chat với ai, bạn nhấn chọn lên nick của họ và chat giống như bình thường trên máy tính. Để gửi mặt cười, vào Menu > Add smiley rồi chọn cái mình thích để gửi đi. Để gửi âm Buzz, vào Menu > Send nudge.

Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ? 9chat2
Đặc biệt, khi bạn muốn gửi file qua điện thoại, hãy chọn Menu > Send file sau đó tìm đến file muốn gửi đi, bấm Select để xác nhận. Chương trình cho phép bạn gửi tới 1 GB dữ liệu qua chat trong điện thoại. Một tính năng rất hay nữa của chương trình là bạn có thể dùng hình ảnh thu được từ camera điện thoại để chiếu qua ảnh xem webcam của bạn chat. Muốn thế, hãy vào Menu > Send Photo.

Bình thường nội dung chat sẽ được lưu lại trong điện thoại, để xóa chúng đi, bạn chọn Menu > Clear history. Khi muốn chat với thêm người khác, hãy nhấn Menu > Back rồi chọn nick khác muốn chat. Để đóng cửa sổ chat với ai, chọn Menu > Close.

Để kiểm tra lượng dữ liệu gửi/nhận trong suốt quá trình chat, bạn vào Menu > Tools > Data counter, khi ấy một bảng hiện lên sẽ thông báo chi tiết cho bạn biết. Để giấu các nick offline khỏi danh sách chat, hãy vào Menu > Configuration rồi đánh chọn mục Hide offline.

Nếu muốn chương trình rung điện thoại để báo hiệu khi bạn có tin nhắn mới, hãy đánh chọn mục Vibrate alert. Thường thì chương trình chỉ lưu được một lượng giới hạn các tin chat, muốn lưu nhiều hơn, hãy tìm đến mục Message history rồi tăng lượng tin nhắn được lưu trữ lên. Sau khi chọn xong, nhấn Back để quay lại. Để tiếp tục nhận tin chat 24/24 giờ, nhấn Hide để ẩn chương trình đi.Slick ? CHuong trình chat bằng diện thoại mien phí ? 9chat4
♥Huy♦Dung♥
♥Huy♦Dung♥
Lớp viên
Lớp viên

Posts : 31
Điểm danh vọng : 165832
Điểm cống hiến : 0
Join date : 23/04/2010
Age : 25
Location : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết